Đã xảy ra vấn đề khi tải các bình luận.

[Thông báo]Sự cố Cloud Server tại Bình Dương - 17/12/2020

Cổng thông tin hỗ trợ  »  Tin tức  »  Xem bài viết

  In
  • 17/12/2020 9:08 PM

Kính chào Quý khách,

Vừa qua hệ thống giám sát của chúng tôi có ghi nhận một server trong cụm Cloud thuộc datacenter Bình Dương vừa gặp sự cố.

  • Thời gian phát hiện: 21:07
  • Phạm vi ảnh hưởng: Một vài Cloud VPS trên server này sẽ được tự động chuyển sang các server khác cùng cụm để tiếp tục hoạt động, trong quá trình chuyển server, các Cloud VPS này sẽ bị reboot.

Chúng tôi rất xin lỗi Quý khách vì sự cố bất tiện này, hiện tại bộ phận liên quan của chúng tôi đang kiểm tra nguyên nhân sự cố. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin nguyên nhân sự cố.

vHost xin trân trọng thông báo để Quý khách nắm thông tin. Trong trường hợp Quý khách cần hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ với vHost qua các kênh sau:

===== Cập nhật nguyên nhân sự cố =====
Thời gian cập nhật thông tin: 21:12

Kính chào Quý khách,

Như đã đề cập trước đó, chúng tôi xin phép cập nhật thông tin nguyên nhân sự cố của Cloud Server trên và biện pháp khắc phục như sau:

  • Thời gian kết thúc sự cố: 21:11
  • Nguyên nhân cụ thể: Chúng tôi đang tiến hành kiểm tra nguyên nhân chính xác của server này và sẽ tiếp tục cập nhật đến Quý khách.
  • Biện pháp khắc phục ở thời điểm hiện tại: Chúng tôi sẽ thực hiện cách ly Cloud Server này và sẽ không sử dụng cho dịch vụ trong thời gian này.
  • Biện pháp khắc phục triệt để: Chúng tôi sẽ đưa ra biện pháp triệt để sau khi có được nguyên nhân sự cố của Cloud Server này.

vHost xin cập nhật thông tin để Quý khách nắm thông tin. Trong trường hợp Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với vHost qua các kênh sau:

Email: support@vhost.vn
Ticket: https://support.vhost.vn/
Hotline: 19006806 (nhấn phím 2)

Một lần nữa chúng tôi rất xin lỗi và mong Quý khách thông cảm về sự cố bất tiện vừa qua.

Trân trọng,

Chia sẻ qua
Bạn có thấy bài viết này hữu ích?  

Những bài viết liên quan


Bình luận

Thêm Bình luận

Trả lời  

Captcha

Thể loại

© vHost.vn